• CÔNG TY CP ĐÀO TẠO HUẤN LUYỆN NGHIỆP VỤ HÀNG KHÔNG VIỆT NAM

  DCTC - VNAS ký kết hợp tác tuyển sinh, đào tạo mở ra nhiều cơ hội việc làm trong ngành Hàng không

 • 2021-12-13 09:45:08
 • Trong bối cảnh toàn cầu hóa và chuyển đổi số đang diễn ra với tốc độ cao, với mong muốn phát triển và nâng cao chất lượng nguồn nhân lực theo tiêu chuẩn Quốc tế, đặc biệt trong lĩnh vực nghề hàng không, nghề chất lượng cao. Ngày 10/12/2021, Trường Cao đẳng Du lịch Đà Nẵng (DVTC) và Công ty Cổ phần Đào tạo Huấn luyện Nghiệp vụ Hàng không Việt Nam (VNAS) đã tiến hành tổ chức Lễ ký kết biên bản ghị nhớ về hợp tác tuyển sinh, đào tạo và tạo ra các cơ hội việc làm trong nghề hàng không, là cơ sở cho các hoạt động hợp tác chiến lược, góp phần cùng đồng hành phát triển lâu dài giữa hai bên.

  Tham dự Lễ ký kết, về phía nhà trường có Thầy Nguyễn Duy Quang – Hiệu trưởng, cùng Ban giám hiệu và các phòng ban liên quan của nhà trường.

  BGH nhà trường cùng ký Biên bản ghi nhớ theo hình thức trực tuyến.

  Toàn cảnh lễ ký kết trực tuyến của DVTC

  Toàn cảnh lễ ký kết trực tuyến của DVTC

  Về phía Công ty VNAS có ông Nguyễn Hải Phong CT.HĐQT kiêm Giám đốc, ông Nguyễn Văn Thịnh – Chủ tịch Hội đồng xét tuyển, bà Nguyễn Thị Xuân – Giám đốc Trung tâm Đào tạo Hàng không, bà Nguyễn Thị Phượng – Giảng viên.

  Đại diện VNAS đã ký kết Biên bản ghi nhớ trực tuyến

  Toàn cảnh lễ ký kết trực tuyến trên nền tảng Zoom Online

  Về phía đơn vị đối tác chiến lược, văn phòng đại diện tại Đà Nẵng và các tỉnh Miền Trung – Tây Nguyên, dến tham dự có ông Ngô Văn Thành – CT HĐQT kiêm Tổng giám đốc VATTOM JSC, Cố vấn các dự án của CTC GLOBAL, ông Ngô Tấn Thiện – CT.HĐTV kiêm Giám đốc CTC GLOBAL và các thành viên trong đoàn của CTC GLOBAL.

  Tại buổi lễ, ông Nguyễn Thị Xuân đã giới thiệu sự hình thành, phát triển của công ty, cùng những hoạt động về tuyển sinh, đào tạo nổi bật đã và đang liêt kết với các đơn vị đối tác. Đồng thời đưa ra các chương trình hợp tác để cùng trao đổi sao cho phù hợp với điều kiện, nhu cầu thực tế của hai bên. Trước tiên sẽ bàn bạc chi tiết chương trình triển khai đào tạo tiếng Anh chuyên ngành hàng không và cơ hội tuyển sinh cho 15 vị trí ngành nghề trong ngành hàng không (nằm trong kế hoạch hơn 65 vị trí ngành nghề trong ngành hàng không).

  Ghi nhận và đánh giá cao thiện chí hợp tác từ phía Công ty VNAS, Cô Hà Thị Vy – Phó Hiệu trưởng nhà trường đã có lời cảm ơn sâu sắc đến VNAS đã xây dựng chương trình hợp tác thiết thực và góp phần nâng cao chất lượng tuyển sinh, hoạt động đào tạo sinh viên, các cơ hội việc làm trong nghề hàng không của nhà trường trong thời gian tới.

  Lễ ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác chiến lược giữa Trường Cao đẳng Du lịch Đà Nẵng (DVTC) và Công ty Cổ phần Đào tạo Huấn luyện Nghiệp vụ Hàng không Việt Nam (VNAS)  đã diễn ra thành công tốt đẹp dưới sự chứng kiến của nhiều thành viên quan trọng.

  Nội dung hợp tác đã được ký kết giữa hai bên sẽ là cơ sở để sinh viên nhà trường có thêm nhiều cơ hội tiếp cận nghề nghiệp trong ngành hàng không, được nâng cao khả năng Tiếng anh, Kỹ năng mềm, các dịch vụ ngành nghề chất lượng cao… hướng tới đáp ứng các điều kiện “Công dân toàn cầu” thích ứng nhu cầu của thị trường lao động trong nước và Quốc tế.

  Giai đoạn đầu, hai bên thống nhất triển khai đào tạo Tiếng anh cho sinh viên và CTC GLOBAL là đối tác chiến lược tại Đà Nẵng cùng VNAS thực hiện chương trình này. Ông Nguyễn Hải Phong CT.HĐQT kiêm Giám đốc sẽ chuyển giao chương trình, tài liệu để nhà trường tham khảo và sớm triển khai tới sinh viên./.

  Truyền thông VATTOM và VNAS cùng phối hợp.

  Video clip

  Tin mới

  • facebook