• CÔNG TY CP ĐÀO TẠO HUẤN LUYỆN NGHIỆP VỤ HÀNG KHÔNG VIỆT NAM

  Vnas - Sbay phối hợp tổ chức tập huấn nghiệp vụ tuyển sinh nghề hàng không cho nhân viên Công ty Sbay

 • 2021-06-09 23:18:14
 • Ngày 9/6/2021, Công ty Cổ phần Đào tạo Huấn luyện Nghiệp vụ hàng không Việt Nam (VNAS) phối hợp với Ban lãnh đạo Công ty Sbay tổ chức tập huấn Nghiệp vụ tuyển sinh nghề hàng không cho nhân viên Công ty Sbay qua room meting. Chương trình tập huấn giới thiệu kiến thức tổng quan về ngành hàng không, chức năng hoạt động Công ty VNAS, các chương trình, sản phẩm đào tạo mà VNAS đang triển khai thực hiện và liên kết với các đơn vị đối tác.

  Ông Nguyễn Văn Quang - CT.HĐQT CT Sbay phát biểu giới thiệu về mối quan hệ giữa hai đơn vị, và các chương trình, dự án hợp tác trong thời gian tới.

  Và trong phần thảo luận và giải đáp ý kiến, ông Nguyễn Hải Phong - CT HĐQT - Giám đốc VNAS cùng đồng nghiệp đã trả lời thẳng thắn và rõ ràng tất cả các ý kiến về hoạt động ngành hàng không và tiêu chí, cách thức tuyển sinh, đào tạo đối với người lao động sau khi trúng tuyển vào ngành.

  Sau 2 giờ tập huấn và thảo luận các nhân viên Công ty Sbay đã được cập nhật, tiếp thu các nội dung về công tác tuyển sinh, giúp cho việc nâng cao hiểu biết, kỹ năng nghiệp vụ tư vấn nhằm triển khai tốt các hoạt động hợp tác tuyển sinh, liên kết đào tạo nghề hàng không giữa hai đơn vị./.

  Truyền thông VNAS.

  • facebook