• CÔNG TY CP ĐÀO TẠO HUẤN LUYỆN NGHIỆP VỤ HÀNG KHÔNG VIỆT NAM

  VNAS tổ chức chương trình họp trực tuyến qua room meeting quy mô 3 miền về quy trình tuyển sinh, đào tạo Tiếp viên hàng không

 • 2021-06-06 21:02:57
 • Ngày 5/6/2021, Văn phòng tuyển sinh Công ty VNAS đã phối hợp với các Chi nhánh và Văn phòng đại diện VNAS tại 3 miền (Bắc, Trung, Nam) tổ chức chương trình họp trực tuyến qua room meeting với sự tham gia của gần 100 khách mời gồm lãnh đạo đơn vị đối tác và Cộng tác viên công ty.

  Tham dự buổi họp có Ban lãnh đạo Công ty VNAS; Lãnh đạo Công ty Sbay, Trưởng Chi nhánh - Văn phòng đại diện VNAS tại các tỉnh, thành phố trong cả nước, khách mời, độ ngũ CTV và đặc biệt có sự tham dự của ông Nguyễn Mạnh Cường - Tiếp viên trưởng của hãng Vietnam airline - Chuyên gia An ninh Hàng không - Giảng viên ICAO (Hiệp hội Vận tải HK Quốc tế), giảng viên VNA. Bà Hoàng Hải Yến - Cán bộ phòng phục vụ hành khách, Công ty Dịch vụ mặt đất sân bay Việt Nam - Chi nhánh Nội Bài, giảng viên VNAS.

  Tiếp viên là vị trí việc làm đặc biệt và quan trọng trong hoạt động dịch vụ vận tải hàng không dân dụng. Do vậy, việc tuyển chọn, đào tạo rất nghiêm túc, khắt khe và theo tiêu chí chung của hàng không dân dụng Quốc tế.

  Ông Nguyễn Mạnh Cường - Tiếp viên trưởng của hãng Vietnam airline - Chuyên gia An ninh Hàng không - Giảng viên ICAO (Hiệp hội Vận tải HK Quốc tế), kiêm giảng viên VNAS.

  Với vị trí khách mời đặc biệt, ông Nguyễn Mạnh Cường và bà Hoàng Hải Yến đã chia sẻ cởi mở với các thành viên trong nhóm họp về tiêu chuẩn tuyển chọn TVHK ở hai vị trí Tiếp viên trên không và Tiếp viên mặt đất (Phục vụ hành khách). Quy trình đào tạo nghiệp vụ tại hãng đối với thí sinh đã trúng tuyển, lương, thưởng và các chế độ liên quan đến đời sống, vật chất của TVHK,...

  Buổi họp diến ra sôi nổi bằng những câu hỏi trao đổi thẳng thắn, thành viên trong nhóm họp đã nắm bắt được thêm nhiều thông tin về ngành HK, vị trí TVHK để từ đó có thể xây dựng kế hoạch tổ chức, tư vấn tuyển sinh đến với học sinh, sinh viên và người lao động./.

  Truyền thông VNAS.

  • facebook