• CÔNG TY CP ĐÀO TẠO HUẤN LUYỆN NGHIỆP VỤ HÀNG KHÔNG VIỆT NAM

  Công ty Cổ phần Đào tạo Huấn luyện nghiệp vụ Hàng không Việt Nam (tên giao dịch viết tắt: VNAS) thành lập ngày 21 tháng 5 năm 2007, đã không ngừng phát triển lớn mạnh, khẳng định được niềm tin với khách hàng,

  Sứ mệnh

  “ Our mission is your flying dream”

   VNAS đồng hành với các bạn trẻ biến ước mơ học tập và làm việc trong ngành hàng không trở thành hiện thực!

  Triết lý

  “ Why dream but to make your dreams come true – Tại sao bạn phải ước mơ khi chính bạn có thể biến giấc mơ  thành hiện thực”!

  Tôn chỉ  là “chất lượng đào tạo”! Luôn đáp ứng nhu cầu của nhà tuyển dụng, phù hợp với xu thế phát triển của ngành Hàng không trong nước và thế giới. Từ khi thành lập đến nay, Công ty Cổ phần Đào tạo Huấn luyện nghiệp vụ Hàng không Việt Nam đã thực hiện tốt chiến lược hợp tác, liên kết đào tạo với các đơn vị doanh nghiệp trong và ngoài nước như: Học viện Hàng  không Việt Nam, Trường Phi công Bay Việt, Trường Đại học Công nghệ Giao thông Vận tải, Trường Đại học Mỹ tại Việt Nam, Trường cao đẳng Quốc tế Kent, Tập đoàn KRAFTHAUS. Cung cấp nguồn lao động dồi dào, chất lượng cao ở các vị trí như:  Tiếp viên hàng không, An ninh hàng không, Nhân viên phục vụ mặt đất, Thợ bảo dưỡng Máy bay….cho hãng hàng không VietnamAirlines, Jetstar Pacific, Vietjet air, Bamboo Airways…

  Đặc biệt, với các chương trình đào tạo Phi công Quốc tế hợp tác với Học viện Hàng không Newcastle Vương quốc Anh, New Zealand Aviation Academy, Sierra Academy, International Flight Academy…, đáp ứng Quy chuẩn an toàn Hàng không về cơ sở huấn luyện và được phép hoạt động tổ chức huấn luyện bay. Trong đó bao gồm: Tàu bay của Cục hàng không Việt Nam và Tổ chức Hàng không dân dụng thế giới.

  Với lợi thế từ đội ngũ tuyển dụng dày dạn kinh nghiệm năng động, chuyên nghiệp, mạng lưới phủ rộng trên toàn quốc, Công ty Cổ phần Đào tạo Huấn luyện nghiệp vụ Hàng không Việt Nam tự tin sẽ đem lại cho khách hàng của mình những cơ hội tốt nhất. VNAS mong muốn được hợp tác với tất cả các đối tác ở trong và ngoài nước và cam kết sẽ cung cấp cho khách hàng của mình nguồn nhân lực tài năng nhất./.

  Thế mạnh làm nên thương hiệu VNAS khác biệt chính là: “Hợp tác để cùng thành công”.

  Mọi thông tin vui lòng liên hệ :

  Công ty Cổ phần Đào tạo Huấn luyện Nghiệp vụ Hàng không Việt Nam

  Trụ sở : 913 phố Ngô Gia Tự, phường Đức Giang ,quận Long Biên, Hà Nội

  Điện thoại: 0246 2808 022 / Email: truonghangkhong@gmail.com

  Hotline: 0911 63 3939

  Fanpage : https://www.facebook.com/vnasAcademy/

  • facebook