• CÔNG TY CP ĐÀO TẠO HUẤN LUYỆN NGHIỆP VỤ HÀNG KHÔNG VIỆT NAM

  Công ty Cổ phần Đào tạo Huấn luyện nghiệp vụ Hàng không Việt Nam (tên viết tắt: VNAS) được thành lập và đi vào hoạt động từ 21 tháng 5 năm 2007, 13 năm - khoảng thời gian tuy không dài, đại đa số vẫn chỉ dừng lại ở việc chuẩn bị hành trang và ấp ủ cho những khát vọng, những dự định ở thì tương lai. Nhưng với một doanh nghiệp nhiều hoài bão như VNAS, 13 năm đã có ý nghĩa lớn lao để đánh dấu mốc son trưởng thành. Tập thể Lãnh đạo, nhân viên đã luôn tự hào về chặng đường xây dựng và phát triển đã qua, những thay đổi lớn về tầm vóc cũng như vị trí của Công ty trong công cuộc tuyển dụng đào tạo nguồn nhân lực, xây dựng ngành hàng không nói riêng và phát triển kinh tế xã hội của đất nước nói chung. 

  Trong những năm vừa qua, VNAS đã hợp tác, liên kết với nhiều đối tác đơn vị doanh nghiệp trong và ngoài nước, truyền thông tuyển sinh tại các trường THPT, trường chuyên nghiệp của Miền Bắc và Miền trung; tuyển sinh, liên kết đạo tạo cung cấp hàng trăm vị trí việc làm cho ngành Hàng không.

  Sự hợp tác của VNAS có thể kể đến như: Viện Khoa học Hàng không Việt Nam - Tổng công ty Hàng không Việt Nam, Học viện Hàng  không Việt Nam, Công ty Transviet, TRƯỜNG ĐẠI HỌC CÔNG NGHỆ GIAO THÔNG VẬN TẢI, CÔNG TY CỔ PHẦN IIG VIỆT NAM, TẬP ĐOÀN KRAFTHAUS (TẠI VIỆT NAM), CÔNG TY TNHH GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO SPECTRUM, TRUNG TÂM DỊCH VỤ VIỆC LÀM THANH NIÊN HÀ NỘI, CÔNG TY CỔ PHẦN HÀNG KHÔNG JETSTAR PACIFIC AIRLINES, SỞ GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO CÁC TỈNH, CÁC TRUNG TÂM GIỚI THIỆU VIỆC LÀM…

  Trưởng thành và uy tín, năm 2017 VNAS đã vinh dự là đơn vị ủy thác của Trường Đại học Mỹ tại Việt Nam, Trường cao đẳng Quốc tế Kent tại Miền Bắc trong công tác tuyển sinh, đào tạo du học trong nước và du học quốc tế; giới thiệu việc làm trong hệ thống của Trường Cao đẳng Quốc tế Kent và ngành Hàng không.

  Hàng không là một môi trường lao động đặc thù nó luôn là điểm sáng tuy không xa lạ với những người dân ở các đô thị phát triển, thành phố lớn. Nhưng nó lại là môi trường không thể với tới trong nhận thức của nhiều người, nhất là những người đang sinh sống tại các tỉnh miền núi. Do thiếu thông tin để hiểu biết về môi trường lao động và học tập trong ngành Hàng không, cho nên nguồn lao động miền núi không có cơ hội và cũng là một thiệt thòi rất lớn. Để kéo gần khoảng cách của miền núi với miền xuôi, để Tiếp viên hàng không, phi công…không chỉ là người kinh sinh sống ở các thành phố lớn. Mà còn có cả những người đang sinh sống ở các tỉnh miền núi xa xôi…có mặt trên các chuyến bay trong nước và quốc tế. VNAS đã xây dựng chiến lược mở rộng thị trường tuyển sinh đến với các tỉnh vùng núi phía Bắc nhằm nâng cao dân trí, định hướng, tạo công ăn việc làm cho lớp trẻ.

  Đóng góp vào sự trưởng thành của công ty có nhiều nhân tố, nhưng nhân tố quan trọng nhất chính là sự đồng hành của CBCNV của công ty và đặc biệt là đóng góp của đội ngũ Lãnh đạo, nhân viên, cộng tác viên. Những thành viên lao động, đã và đang làm việc bằng cả trái tim nhiệt huyết, khối óc, nghị lực không quản khó khăn cống hiến và đang cùng chia sẻ những giá trị chung với công ty trong suốt 13 năm, đó chính là sự tận tâm, cống hiến - khát khao chinh phục. Trên hết là sự dám nghĩ, dám làm của những con người đã quen với việc nắm bắt cơ hội trong những thách thức của thị trường tuyển dụng nhân lực Hàng không, nắm bắt cơ hội với tất cả ý chí và niềm tin rằng: Không có điều gì là không thể thực hiện.

  Thế kỷ 21 là thế kỷ của nền văn minh trí tuệ phát triển cao, do vậy chất lượng nguồn nhân lực của của các ngành nói chung và ngành Hàng không nói riêng là rất quan trọng. Chất lượng nguồn nhân lực mới chính là nhân tố quyết định nhất đối với sự thành bại hay phát triển của một ngành, một doanh nghiệp và của một quốc gia.

  Do vậy, Giáo dục - đào tạo; liên kết đào tạo giữa doanh nghiệp với doanh nghiệp; doanh nghiệp với nhà trường; liên kết đào tạo quốc tế là nhiệm vụ chính trong việc nâng cao chất lượng nguồn nhân lực và vô cùng cần thiết trong giai đoạn hiện nay. “Đổi mới căn bản và toàn diện Giáo dục - Đào tạo, nâng cao chất lượng nguồn nhân lực; đẩy mạnh nghiên cứu, phát triển, ứng dụng khoa học, công nghệ; phát huy vai trò quốc sách hàng đầu của Giáo dục – Đào tạo và khoa học, công nghệ đối với sự nghiệp đổi mới và phát triển đất nước”.

  Nhận thức sớm vấn đề này, Ban lãnh đạo công ty đã và đang hợp tác với những đối tác lớn trong công tác đào tạo, không ngừng đưa ra các chiến lược tuyển sinh vùng, thành công của ngày hôm nay bắt nguồn từ nỗ lực của ngày hôm qua. Thành công trong tương lai phụ thuộc vào những hành động ngay từ bây giờ. VNAS mốc 13 năm sẽ chỉ là điểm khởi đầu cho những chặng đường mới nhiều thành tựu, dài 15, 20, 30 năm tới và xa hơn thế./.

            VNAS – Giấc mơ có thật!

   

   

  • facebook