• CÔNG TY CP ĐÀO TẠO HUẤN LUYỆN NGHIỆP VỤ HÀNG KHÔNG VIỆT NAM

    Nhân viên Phòng Sản xuất (Suất ăn)

  • 2020-04-24 19:39:22
  • Mô tả công việc

    - Chuẩn bị, chia phần, đóng gói/lắp khay và lưu trữ các suất ăn theo quy trình, hướng dẫn công việc, các tiêu chuẩn đã được phê duyệt, bảo đảm mẫu mã, chất lượng & vệ sinh an tòan thực phẩm;

    - Đảm bảotrong việc thực hiện công tác vệ sinh trước, trong và sau khi phục vụ;

    - Thực hiện bảng Phân công công việc và bảng Kế hoạch làm việc, nội qui công ty…

    Tiêu chí tuyển dụng

    - Quốc tịch: Là công dân Việt Nam, sinh sống tại Việt Nam; có đầy đủ quyền công dân, lý lịch gia đình rõ ràng, nhân thân trong sạch, không tiền án, tiền sự.

    - Giới tính: Nam, nữ;   Tuổi đời: Từ 18 trở lên nhưng không quá 30.

    - Trình độ:

    + Tốt nghiệp THPT;sử dụng tốt vi tính văn phòng;

    *Ưu tiên:Ứng viên có bằng nghề hoặc chứng chỉ liên quan đến thực phẩm; có kinh nghiệm làm việc tại nhà hàng,…

    - Tiếng Anh: 

    + TOEIC 400 hoặc tương đương trở lên;

    - Các yêu cầu sức khỏe:

    - Nam, cao từ 1m60, nặng 55kg;

    - Nữ, cao từ 1m55, nặng 45 kg.

    + Ngoại hình: Phù hợp theo tiêu chuẩn BMI (Body Mass Index) = W (cân nặng) / H2 (bình phương chiều cao);

    + Đáp ứng theo quy định về tiêu chuẩn sức khỏe nhân viên hàng không tại Thông tư Liên tịch số 18/2012/TTLT-BYT-BGTVT ngày 05/11/2012 của Bộ Y tế và Bộ Giao thông vận tải.

    Hình thức tuyển chọn

    + Xét tuyển

     (*Lưu ý: Quy định của các hãng về tiếng anh, vòng thi, phần thi khác nhau).

    Nguồn ảnh bìa: ://zingnews.vn/

    • facebook