• CÔNG TY CP ĐÀO TẠO HUẤN LUYỆN NGHIỆP VỤ HÀNG KHÔNG VIỆT NAM

  Đà Nẵng sẽ đăng cai Diễn đàn Phát triển đường bay châu Á – Routes Asia 2022

 • 2021-10-15 06:31:25
 • Đà Nẵng được công bố là thành phố đăng cai chính thức sự kiện Diễn đàn Phát triển đường bay châu Á (Routes Asia) 2022 dự kiễn sẽ diễn ra vào tháng 6 năm sau. Routes Asia là cơ hội để quảng bá du lịch Đà Nẵng nói riêng, Việt Nam nói chung, góp phần khôi phục kinh tế, đặc biệt là du lịch.

   

  Đà Nẵng sẽ đăng cai Diễn đàn Phát triển đường bay châu Á – Routes Asia 2022
  Đà Nẵng sẽ đăng cai Diễn đàn Phát triển đường bay châu Á – Routes Asia 2022, cơ hội để quảng bá và góp phần khôi phục du lịch thành phố

  Sở Du lịch TP. Đà Nẵng cho biết, tại Diễn đàn Phát triển đường bay thế giới (World Routes) vừa diễn ra tại TP. Milan (Ý) với sự tham dự của hơn 1.000 đại biểu hàng không - du lịch cũng như các cơ quan truyền thông toàn cầu tham dự, TP. Đà Nẵng, Việt Nam được công bố là thành phố đăng cai chính thức sự kiện Diễn đàn Phát triển đường bay châu Á 2022 (Routes Asia 2022).

  Routes Asia 2022 (lần thứ 16) dự kiến sẽ diễn ra từ ngày 6-8/6/2022 với sự tham gia của nhiều hãng hàng không, các sân bay và đơn vị kinh doanh du lịch - hàng không nhằm xúc tiến các mối quan hệ hợp tác xây dựng và mở rộng đường bay và mạng lưới kinh doanh hàng không, góp phần thúc đẩy hoạt động hàng không du lịch quốc tế, góp phần thúc đẩy kết nối Đà Nẵng với mạng lưới hàng không khu vực và thế giới.

  Theo Phó Giám đốc Sở Du lịch Đà Nẵng – ông Nguyễn Xuân Bình, Routes Asia 2022 là cơ hội lớn để quảng bá hình ảnh năng động, thân thiện, mến khách của thành phố. Đồng thời cũng là sự kiện xúc tiến các đường bay quốc tế đến Đà Nẵng góp phần phục hồi kinh tế, đặc biệt là du lịch. “Với việc đăng cai sự kiện này, Đà Nẵng tiếp tục khẳng định là điểm đến sự kiện lễ hội hàng đầu châu Á, là trung tâm phát triển hàng không, du lịch năng động của Việt Nam và khu vực", ông Bình nói.

  Phát biểu về sự kiện này, ông Steven Small - Tổng giám đốc World Routes - cho biết, đơn vị vui mừng được phối hợp với Đà Nẵng cùng các đối tác chiến lược để đưa Routes Asia đến TP. Đà Nẵng và hy vọng diễn đàn sẽ góp phần quan trọng, kết nối Đà Nẵng với cộng đồng doanh nghiệp hàng không - du lịch và mạng đường bay quốc tế tại khu vực châu Á và trên thế giới.

  Ông Nguyễn Phi Long, CEO IPP Travel Retail (đơn vị đồng tổ chức Routes Asia 2022), đánh giá Đà Nẵng là một thành phố phát triển vượt bậc, sở hữu sức mạnh cộng đồng vô cùng mạnh mẽ. “Hàng không và du lịch là hai ngành đã và đang đóng góp rất lớn đến sự phát triển của thành phố; vì vậy, việc quy hoạch và phát triển các tuyến đường bay là một trong những công việc quan trọng nhất cho việc tái khởi động và phục hồi nền kinh tế Đà Nẵng sau đại dịch”, ông Nguyễn Phi Long nhận định.

  Routes Asia được tổ chức lần đầu vào năm 2003, kết nối ngành vận tải hàng không và mạng lưới bay duy nhất tại châu Á - Thái Bình Dương. Sự kiện luôn quy tụ sự tham gia của hàng nghìn đại biểu đến từ hàng chục quốc gia và hàng trăm hãng hàng không trên thế giới.

  Nguồn: congthuong.vn

  • facebook