• CÔNG TY CP ĐÀO TẠO HUẤN LUYỆN NGHIỆP VỤ HÀNG KHÔNG VIỆT NAM

  Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm nhân sự

 • 2023-05-16 10:24:23
 • Sáng 15/5/2023, tại trụ sở Công ty Cổ phần Đào tạo Huấn luyện Nghiệp vụ Hàng không Việt Nam đã tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định bổ nhiệm nhân sự. Tới dự có đông đủ Ban lãnh đạo công ty, và lãnh đạo các trung tâm cùng CBNV, khách mời, CTV.

  Việc bổ nhiệm nhân sự nhằm kiện toàn đội ngũ lãnh đạo của một số trung tâm trực thuộc, Quyết định chính thức có hiệu lực kể từ ngày ký.

  Bà Đặng Hải Yến và ông Phạm Hữu Tâm nhận Quyết định bổ nhiệm.

  Trong đó, có hai trung tâm bổ nhiệm nhân sự:

  - Giám đốc Trung tâm An ninh Hàng không sân bay bổ nhiệm ông Phạm Hữu Tâm giữ chức phó giám đốc phụ trách truyền thông và tuyển sinh;

  - Giám đốc Trung tâm Đào tạo và Cung ứng nhân lực hàng không bổ nhiệm bà Đặng Thị Hải Yến giữ chức phó giám đốc phụ trách công tác đào tạo và phát triển nhân sự;

  Phát biểu chỉ đạo tại Lễ bổ nhiệm, ông Nguyễn Hải Phong - CT.HĐQT, Giám đốc công ty chúc mừng các cán bộ đã được bổ nhiệm giữ chức vụ mới. Đồng thời khẳng định, đây là thành quả của sự nỗ lực, phấn đấu của mọi người. Ông Nguyễn Hải Phong đề nghị các đồng chí hãy học tập, phát huy khả năng để hoàn thành tốt các nhiệm vụ, công việc được giao trong thời gian tới và góp phần xây dựng bộ máy công ty và tập thể các đơn vị trung tâm ngày càng lớn mạnh.

  Các cán bộ mới trân trọng cảm Ban Giám đốc công ty, Ban giám đốc trung tâm đã tin tưởng và giao phó. Và hứa sẽ nỗ lực hết mình, nâng cao chuyên môn nghiệp vụ, cố gắng hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

  Truyền thông VNAS.

  • facebook