• CÔNG TY CP ĐÀO TẠO HUẤN LUYỆN NGHIỆP VỤ HÀNG KHÔNG VIỆT NAM

  Trao Quyết định thành lập Văn phòng đại diện tỉnh Hải Dương

 • 2023-05-10 16:39:27
 • Sáng nay ngày 10/5, tại tỉnh Hải Dương, Lãnh đạo Công ty Cổ phần Đào tạo Huấn luyện Nghiệp vụ Hàng không Việt Nam đã tiến hành trao Quyết định thành lập Văn phòng đại diện, Quyết định bổ nhiệm người đứng đầu Văn phòng tại Hải Dương. Ông Đào Chiến Thắng được bổ nhiệm giữ chức Trưởng văn phòng Hải Dương.

   

  Ông Nguyễn Hải Phong - CT.HĐQT, Giám đốc đã trao Quyết định thành lập Văn phòng và Trưởng Văn phòng tại Hải Dương cho ông Đào Chiến Thắng.

  Trao Quyết định thành lập Văn phòng đại diện, Ông Nguyễn Hải Phong nhấn mạnh, việc thành lập Văn phòng Hải Dương trên cơ sở hoạt động của Văn phòng tuyển sinh và tiếp nhận hồ sơ trước đó là một bước tiến mới của VNAS nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường lao động và phù hợp với định hướng phát triển bền vững của Công ty. Đồng thời ông mong muốn CBNV Văn phòng đại diện phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo, hoàn thành tốt các nhiệm vụ công tác, tiếp tục đạt được những kết quả xuất sắc trong hoạt động hoạt động truyền thông, tư vấn tuyển sinh xứng tầm với vai trò và vị trí mới.

  • Ông Nguyễn Hải Phong chia sẻ công tác tuyển sinh và
  • định hướng hoạt động cho thành viên Văn phòng.

  Nhận Quyết định Trưởng Văn phòng đại diện, ông Đào Chiến Thắng bày tỏ cảm ơn đối với sự quan tâm và tạo điều kiện của Ban Giám đốc Công ty đối với Văn phòng Hải Dương; khẳng định với vị thế mới, Văn phòng sẽ không ngừng nỗ lực tạo công ăn việc làm cho người lao động trên địa bàn và cùng đóng góp vào sự phát triển chung của Công ty.

  Truyền thông VNAS.

  • facebook